ดูหนัง หนัง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังฟรี
ตัวอย่าง spider man into the spider verse
Report error

spider man into the spider verse

Spider-Man: Into the Spider-Verse    

min ActionAnimationFamilyหนังการ์ตูนหนังปี 2018หนังใหม่

IMDB: /10 votes

,

, , ,

USA

Report error

บาคาร่าออนไลน์

spider man into the spider verse

เพราะฮีโร่ที่สวมหน้ากาก มีมากกว่าหนึ่ง!

ทาง Sony Pictures ได้ปล่อยออกมาแล้วกับตัวอย่างแรกของ อนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์แมงมุมเรื่องใหม่ในชื่อ Spider-Man: Into the Spider-verse (ซึ่งจะไม่เกี่ยวข้องกับจักรวาลภาพยนตร์ Marvel อย่าง Tom Holland ใดๆทั้งสิ้น) ที่จะเป็นเรื่องราวของ Miles Morales ไอ้แมงมุมคนใหม่ต่อจาก Peter Parker และจะเข้าฉายในเดือนธันวาคมปี 2018

สิ่งที่น่าสนใจคือ จากตัวอย่างที่เราได้เห็นดูเหมือนว่า Miles Morales ที่ได้รับการสืบทอดชื่อ Spider-Man มาต้องออกต่อสู้คนเดียวหลังจากที่ Peter Parker ได้เสียชีวิตลงไปแล้ว?

และสิ่งที่น่าสนใจคือ ในช่วงท้ายตัวอย่างที่เราจะได้เห็นการสนทนาระหว่าง Miles Morales และ Peter Parker ซึ่งอาจจะเป็นการย้อนอดีต ที่ Miles ได้ถาม Peter ว่า “เดี๋ยวนะ…คุณว่ามีคนแบบเราอีกเท่าไหร่นะครับ?” รวมไปถึงชื่อภาพยนตร์อย่าง Spider-Man Into the Spider-verse  ซึ่งมันก็อาจจะหมายความว่า เขากำลังเข้าสู่จักรวาลของเหล่าไอ้แมงมุม ที่เขายังไม่รู้จักอีกมากมาย และในภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะให้เราได้เห็นเหล่าไอ้แมงมุมที่มากกว่า 2 คนก็ได้

Spider-Man Into the Spider-verse  ธันวาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

Because the masked hero There is more than one!

Sony Pictures has released its first preview. Spider-Man: Into the Spider-verse (not related to the Marvel Universe movie Tom Holland) to be the story of Miles. Morales, a new spider from Peter. Parker and will be released in December 2018.

What is interesting? From the example we see, it looks like Miles. Morales has inherited the name Spider-Man to come out fighting alone after Peter. Parker has died?

And what is interesting. At the end of the trailer, we will see a conversation between Miles. Morales and Peter Parker, which may be retrospective. When Miles asked Peter, “Wait a minute … do you have anybody like us?” As well as Spider-Man’s title, Into the Spider-verse. He is entering the universe of spiders. He did not know much. And in this movie, we may see more than two spiders.

Spider-Man Into the Spider-verse December 2018 in theaters

spider man into the spider verse
No links available
No downloads available

Related movies